Xá Lợi - Hướng dẫn các bạn đóng gói máy tính 1 cách an toàn nhất.,chuyển nha,chuyển văn phòng,chuyen nha,chuyen van phong
chuyển nhà,chuyển văn phòng Dịch vụ
Xá Lợi - Hướng dẫn các bạn đóng gói máy tính 1 cách an toàn nhất.
Tên dịch vụ: Xá Lợi - Hướng dẫn các bạn đóng gói máy tính 1 cách an toàn nhất.
Mã dịch vụ: chuyển nhà,chuyển văn phòng,chuyen nha,chuyen van phong,
Giá dịch vụ: Khảo sát & thỏa thuận
Xá Lợi - Hướng dẫn các bạn đóng gói máy tính 1 cách an toàn nhất.

Máy vi tính là một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống của mọi chúng ta, đặc biệt là trong môi trường làm việc văn phòng. Hầu như 100% văn phòng công ty ở Việt Nam đều có trang bị máy tính để soạn thảo văn bản, gởi mail và nhiều công việc quan trọng khác. Với vai trò quan trọng như vậy nên mỗi khi chuyển văn phòng nếu có sự cố xảy ra thì chắc chắn công việc của bạn sẽ bị gián đoạn đáng kể. 


Đối với máy tính để bàn trong văn phòng  hoàn toàn không giống các đồ vật khác. Chúng có đặc điểm riêng biệt là dễ vỡ màn hình, dễ chịu sự ảnh hưởng bởi va chạm từ các đồ vật khác trong quá trình chúng ta vận chuyển. Nếu bạn  không cẩn thận từ khâu đóng gói và vận chuyển có thể dẫn đến hỏng nếu bị va chạm mạnh hay bị các vật nặng khác đè lên.


Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng? Có quá nhiều đồ đạc đang đợi bạn dọn dẹp, sắp xếp và đóng gói mà  bạn lại đang gặp rắc rối với những bộ máy tính cồng kềnh không có thùng để đóng gó. Đối với laptop thì đơn giản rồi, bạn chỉ cần cho vào túi chống xóc hay balô có thể vận chuyển đơn giản. Nếu bạn chuyển văn phòng với hàng chục bộ máy tính đang cần bạn sắp xếp và đóng gói thì có lẽ bạn gặp khó khăn không hề nhỏ đó. Chuyển văn phòng Xá Lợi chia sẻ với bạn cách nguyên tắc đóng gói máy tính an toàn tuyệt đối.


Nguyên tắc đóng máy tính an toàn trước khi chuyển văn phòng:


Sao lưu dữ liệu quan trọng trên máy lại cẩn thận.


Việc tưởng chừng như không cần thiết song lại vô cùng quan trọng không thể bỏ qua được. Để đảm bảo các dữ liệu trong máy tính của bạn được giữ lại cách an toàn đặc biệt là các thông tin và tài liệu quan trọng bạn nên sao ra ổ cứng, DVD hay USB trước khi tiến hành tháo dỡ và vận chuyển máy tính.

Việc này không có gì khó khăn hay mất thời giản cả rất nhanh chóng bạn chỉ cần bỏ ra 1,2 tiếng. Sở dĩ nên sao lưu lại các tài liệu quan trọng vì trong quá trình vận chuyển không thể khó lường được những vấn để có thể gặp phải đối với nhất là những đồ điện tử dễ bị hỏng.  Để chắc chăn giữ liệu của bạn vẫn nguyên vẹn thì bạn nên giữ lại các tài liệu đó ra một nguồn riêng.


Tắt hết nguồn điện


Đối với  các thiết bị điện tử bạn phải hết sức cẩn thận trong quá trình tiếp xúc  cũng như vận chuyển. Điều quan trọng đầu tiên bạn cần làm khi chuyển máy tính tại văn phòng đó là ngắt nguồn điện trước khi dọn dẹp và đóng gói. Tốt nhất là nên tắt máy tính và ngắt điện từ 1 đến 2 tiếng trước khi tiếp xúc. Sau khi đã ngắt hết nguồn điện thì bạn mới được phép tháo các dây điện ra khỏi các thiết bị máy tính.


Đóng gói đúng quy cách

Nếu bạn vẫn còn lưu lại những thùng máy tính cũ khi mới mua lần đầu thì bạn nên sử dụng lại vì thường kích thước thùng sẽ vừa vặn các bộ phận máy tính. Nếu không có thì bạn hãy tìm các thùng có kích thước tương tự.

Đối với dây của bàn phím/con chuột thì bạn nên quấn quanh nó và dùng băng keo để cố định lại. Dùng giấy cứng dán 4 góc bàn  phím, tránh trường hợp bàn phím bị mẻ nếu bị rơi rớt. Đối với màn hình bạn nên dùng bọc bong bóng hoặc mền mỏng để che chắn màn hình khỏi bị va đập. Bỏ màn hình máy tính vào một thùng chữ nhật đứng thay vì để màn hình nằm.

Ngoài ra, bạn không nên quên ghi chú hàng dễ vỡ hoặc thiết bị điện tử ngoài thùng đựng để công ty vận chuyển lưu ý. Khi ráp máy tính cần thực hiện đúng như thứ tự trong hình bạn đã chụp. Không được ấn mạnh tay khi cắm lại dây. Quá trình di chuyển có thể làm lỏng các liên kết trong thùng máy. Sau khi bạn đã lắp ráp lại đầy đủ, nếu máy tính bật không lên, bạn nên mở thùng máy và kiểm tra lại các kết nối đã chặt chưa, hoặc liên hệ với thợ sửa máy để xử lý.

Với những thông tin trên về cách đóng gói máy tính chắc chắn bạn sẽ biết đâu là cách đóng gói máy tính hiệu quả nhất khi chuyển văn phòng và tất nhiên bạn hoàn toàn có thể hướng dẫn lại các đồng nghiệp của mình.

Xem thêm Xá lợi - Cách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại TP HCM.

Thông tin liên hệ:
Đ/C: 122 Đinh Bộ Lĩnh, P.15, Q.BT, TP.HCM 
Web:  www.chuyennhaxaloi.com                             
Email: niemtin@chuyennhaxaloi.com
Tổng đài:  1900.63.64.96

ĐT: 08.35.12.35.35 - 22 48 48 48 
Dịch vụ khác :
  » Dịch vụ dọn nhà trọn gói uy tín
  » Chuyển đồ giá rẻ
  » Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ
  » Xá Lợi – nơi đáp ứng nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng
  » dịch vụ chuyển nhà(VP) trọn gói giá rẻ TP.HCM
  » Xá Lợi - cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín và chất lượng
  » chuyển nhà xá lợi nơi uy tín,an toàn, tiện lợi nhất
  » khách hàng luôn an tâm,hài lòng khi đến chuyển nhà,chuyển văn phòng ở xá lợi
  » Chuyển văn phòng trọn gói an toàn,uy tín nhất tp.hcm.
  » Cách gói đồ đạc khi chuyển nhà,chuyển văn phòng an toàn nhất!

chuyển nhà, chuyển văn phòng
Video
chuyển nhà, chuyển văn phòng
Hỗ trợ trực tuyến

www.chuyennhaxaloi.com

chuyển nhà, chuyển văn phòng
Tin Tức & Sự Kiện
Bạn cần tìm hiểu kỹ giá cước taxi tải chuyển nhà trọn gói của từng loại dịch vụ Taxi tải chuyển nhà trọn gói TPHCM của từng công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín để biết được...
GIÁ TRỊ: SỰ NHẸ NHÀNG “Để cảm thấy nhẹ nhàng, hãy buông bỏ gánh nặng.” CHIÊM NGHIỆM Khi có một rắc rôi, ta thường vác toàn bộ gánh nặng đó. Đôi khi ta nghĩ rằng nhờ ai đó giúp là thừa nhận mình...
Bảng giá cước taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM - Dịch vụ vận chuyển nhà TPHCM được cập nhật liên tục và mới nhất theo từng tháng trong năm 2018 tại Công ty dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi TPHCM.  Xe...
chuyen nha tron goi | dich vu chuyen nha | taxi tai | don nha tron goi | chuyen van phong | boc xep | ve sinh cong nghiep | sua chua dien tu | Di doi kho xuong |

Chuyen nha xa loi tphcm,chuyen nha, chuyen van phong

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời văn phòng, chuyển kho xưởng, và vệ sinh công nghiệp, vệ sinh dân dụng, cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật nội thất - điện tử - điện lạnh - máy thiết bị có tay nghề tháo lắp ráp chuyên nghiệp và lực lượng lao động trung thực với quan điểm “ Tham lam một chút, tội mang suốt đời.” chắc chắn sẽ xứng đáng là Niềm tin của bạn!
Là dịch vụ chuyên nghiệp, đang đăng ký chất lượng ISO nhằm phục vụ cho các khách hàng quốc tế Cty Dịch Vụ Dọn Chuyển XL luôn mong muốn đón nhận ý kiến phản hồi từ người sử dụng dịch vụ, người lao động, cũng như những phản hồi tới người sử dụng các thông tin liên quan đến việc hoàn thành công việc thực tế .
Địa chỉ email : niemtin@chuyennhaxaloi.com XL@chuyennhaxaloi.com
ĐT tổng đài dịch vụ: (84-8) 35 12 35 35
ĐT chăm sóc khách hàng: (84-8) 35 129 129
ĐT Dịch vụ 24 / 24: (84-8) 22 48 48 48
Công ty Taxi Tải Xá Lợi xin chân thành cảm ơn đến Quý Công ty, Khách hàng đã đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi. Kính chúc Quý Công ty và khách hàng AN KHANG THỊNH VƯỢNG

Tags:

chuyen nha, chuyen van phong, chuyen van phong tphcm

, chuyen nha, chuyen van phong