Chuyển nhà trọn gói chia sẻ những câu chuyện dở khóc dở cười,chuyển nha,chuyển văn phòng,chuyen nha,chuyen van phong
chuyen nha,chuyen van phong  Chuyển nhà trọn gói chia sẻ những câu chuyện dở khóc dở cười
Chuyển nhà trọn gói chia sẻ những câu chuyện dở khóc dở cười
Theo http://chuyennhaxaloi.com/dich-vu/82-dich-vu-chuye
30/09/2013
;
chuyển nhà,chuyển văn phòng

Ngày nay, việc thuê các dịch vụ chuyển nhà trọn gói là việc khá quen thuộc đối với mọi người, đặc biệt tại các thành phố lớn như thành phố HCM và Hà Nội…


Tuy nhiên, nhiêu người không vì có dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà lơ là hoặc giao toàn quyền quyết định di chuyển khi đến nơi ở mới. Họ tin vào những tín ngưỡng rằng có những thứ phải do chính gia chủ mang đến nhà mới, hoăc người đầu tiên đến nhà mới phải là gia chủ… Hơn nữa, còn có những câu chuyện dở khóc dở cười do việc mê tin gây ra, cùng chia sẻ nhé!


Từ lâu, mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu vẫn bị coi là “chuyện muôn thuở”. Bên cạnh đó, việc bố mẹ chồng quá mê tín làm nảy sinh mâu thuẫn trong gia đình cũng không phải ít, có những tình huống khiến người ta phải cười ra… nước mắt.


Bố mẹ chồng suốt ngày “dọa” chết


Chị Thu Hồng (27 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM) lấy chồng cách đây gần ba năm. Chị làm kế toán ở một công ty tư nhân còn chồng chị là nhân viên của một cơ quan nhà nước, thu nhập không cao nhưng cuộc sống vợ chồng nhìn chung ổn định.


Trước khi cưới, chị biết tiếng bố mẹ chồng rất mê tín nhưng lại cho rằng chuyện đó không quan trọng, hơn nữa bố mẹ anh ở tận ngoài Bắc có ở chung đâu mà sợ, không ngờ cuộc sống chung dẫn đến nhiều tình huống dở khóc, dở cười.


Vừa nghe lời đề nghị của con, mẹ anh đáp: “để mẹ liệu liệu xem thế nào, mẹ mà đi thì bố mày cũng phải đi, thầy bảo năm nay là năm đại hạn của bố mày, để bố mày ở nhà ông ấy lại chạy loanh quanh trong xóm không ai quản được thì chết…”, thế nhưng ngặt nỗi cho chị căn nhà trọ đã chật giờ có thêm con lại thêm ông bà nội, chị chẳng biết tính sao, thương con chị cũng đành “dạ, dạ” nghe theo.


Mẹ chồng nàng dâu


Rồi chị chuyển nhà, với đồng lương ít ỏi của hai vợ chồng cõng thêm bao nhiêu khoản chi phí phát sinh làm chị muốn nghẹt thở, chị nai lưng nhận thêm báo cáo thuế ở ngoài về làm.


Tưởng chừng mọi chuyện sẽ êm xuôi nhưng khổ nỗi các cụ quen sống ở quê nên cụ ông suốt ngày đi ra đi vào, chẳng chịu ở trong nhà, mỗi bước đi của cụ ông, cụ bà lại phải theo dõi. Chị Hồng kể, có bữa đi làm về thấy con nằm khóc thét trên mảnh chiếu giữa nhà, không thấy bố mẹ đâu liền vội mở cửa lao vào dỗ mãi.


Một lúc sau, bà cụ chạy về: “Ơ, cháu đang ngủ mà! Mẹ phải ra đầu hẻm ngó xem bố mày có ở đó không, ông ấy ra ngoài đấy xe cộ đông nó đụng thì khổ, thầy bảo năm nay 61 tuổi phải đề phòng xe cộ, thôi con về rồi thì để mẹ ra xem thế nào”, nói rồi bà cụ lại lật đật chạy đi để mặc con dâu đứng ngẩn người.


Tương tự, mỗi ngày một chuyện, chị đi làm về lại phải chúi đầu vào cơm nước, giặt giũ cho cả gia đình, đêm thì làm thêm để kiếm tiền trang trải. Đem chuyện phàn nàn với chồng, anh cũng chỉ biết động viên “thôi, cố gắng lên em ạ, năm nay bố mẹ đi coi thầy nào cũng nói năm bố 61 tuổi hạn nặng, anh sợ lắm, bố mà làm sao thì mình lại ân hận cả đời”, nghe chồng nói vậy chị chỉ biết nín thinh, đầu óc thêm nặng trĩu.


Hôm cô chồng từ Đồng Tháp lên chơi, chị đánh bạo kể chuyện xem bói của bố mẹ chồng. Cô vốn còn trẻ, tính lại khá thoáng nên cười ngặt: “Trời ạ! Hai bác ấy vẫn còn tin thầy nữa hả?”, rồi cô kể cho chị nghe về lần xem bói “để đời” của hai cụ cách đây gần 10 năm về trước.


Ngày ấy, cũng vào dịp cuối năm, bố chồng chuẩn bị bước vào tuổi 53, mẹ chị cũng đi xem bói. Sau khi gieo quẻ thầy phán sang năm mới ông bước vào tuổi 53 khó mà qua khỏi, cụ bà về giấu cả nhà khóc rấm rứt suốt đêm đến sưng cả mắt. Phát hiện, ông và các con gạn hỏi bà mới tỏ bày tâm sự, tưởng sẽ an ủi, thuyết phục bà không tin vào bói toán đằng này cả nhà lại lo lắng, không khí tết năm ấy rất nặng nề, nét mặt ông lúc nào cũng đăm chiêu, mệt mỏi.


Sang năm mới, ông nghỉ hẳn việc ở nhà và bắt đầu cuộc “chạy đua với thời gian”, ông đi chơi khắp từ Nam ra Bắc, cũng nhờ dịp đó ông mới có cơ hội vào thăm cô em gái ở tận Đồng Tháp rồi lên tận Tây Nguyên thăm mấy đứa cháu ruột.


Chuyện ăn uống, nghỉ ngơi của ông cũng ở chế độ “Vip”, từ thức ăn đến nước uống, thuốc bắc, thuốc bổ… không thiếu thứ gì, chỉ mấy tháng trời ông cụ tăng 7kg khiến ai cũng ngỡ ngàng. Rồi tết cũng đến, cả nhà như nín thở đón giao thừa, qua thời khắc giao thừa ông mới tin mình vẫn còn sống, vui sướng gọi điện chúc tết anh em. Ra tết, ông phải thực hiện chế độ ăn kiêng để lấy lại vóc dáng.


Sau câu chuyện “thật như bịa” ấy, ai cũng nghĩ ông bà bớt tin vào bói toán nhưng xem ra tình hình chẳng mấy biến chuyển, cô con dâu chỉ biết lắc đầu ngao ngán.
Tin đã đưa :
 • Hệ thống taxi tải - Cập nhật 28/09/2013
 • Thị trường taxi tải hiện nay - Cập nhật 28/09/2013
 • Tiến hành triển khai gói dịch vụ chuyển nhà - Cập nhật 27/09/2013
 • Dịch vụ chuyển nhà trên toàn quốc - Cập nhật 27/09/2013
 • Mẹo nhỏ khi chuyển nhà trọn gói - Cập nhật 26/09/2013
 • 
  chuyển nhà, chuyển văn phòng
  Video
  chuyển nhà, chuyển văn phòng
  Hỗ trợ trực tuyến

  www.chuyennhaxaloi.com

  chuyển nhà, chuyển văn phòng
  Tin Tức & Sự Kiện
  Bạn cần tìm hiểu kỹ giá cước taxi tải chuyển nhà trọn gói của từng loại dịch vụ Taxi tải chuyển nhà trọn gói TPHCM của từng công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín để biết được...
  GIÁ TRỊ: SỰ NHẸ NHÀNG “Để cảm thấy nhẹ nhàng, hãy buông bỏ gánh nặng.” CHIÊM NGHIỆM Khi có một rắc rôi, ta thường vác toàn bộ gánh nặng đó. Đôi khi ta nghĩ rằng nhờ ai đó giúp là thừa nhận mình...
  Bảng giá cước taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM - Dịch vụ vận chuyển nhà TPHCM được cập nhật liên tục và mới nhất theo từng tháng trong năm 2018 tại Công ty dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi TPHCM.  Xe...
  chuyen nha tron goi | dich vu chuyen nha | taxi tai | don nha tron goi | chuyen van phong | boc xep | ve sinh cong nghiep | sua chua dien tu | Di doi kho xuong |

  Chuyen nha xa loi tphcm,chuyen nha, chuyen van phong

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời văn phòng, chuyển kho xưởng, và vệ sinh công nghiệp, vệ sinh dân dụng, cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật nội thất - điện tử - điện lạnh - máy thiết bị có tay nghề tháo lắp ráp chuyên nghiệp và lực lượng lao động trung thực với quan điểm “ Tham lam một chút, tội mang suốt đời.” chắc chắn sẽ xứng đáng là Niềm tin của bạn!
  Là dịch vụ chuyên nghiệp, đang đăng ký chất lượng ISO nhằm phục vụ cho các khách hàng quốc tế Cty Dịch Vụ Dọn Chuyển XL luôn mong muốn đón nhận ý kiến phản hồi từ người sử dụng dịch vụ, người lao động, cũng như những phản hồi tới người sử dụng các thông tin liên quan đến việc hoàn thành công việc thực tế .
  Địa chỉ email : niemtin@chuyennhaxaloi.com XL@chuyennhaxaloi.com
  ĐT tổng đài dịch vụ: (84-8) 35 12 35 35
  ĐT chăm sóc khách hàng: (84-8) 35 129 129
  ĐT Dịch vụ 24 / 24: (84-8) 22 48 48 48
  Công ty Taxi Tải Xá Lợi xin chân thành cảm ơn đến Quý Công ty, Khách hàng đã đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi. Kính chúc Quý Công ty và khách hàng AN KHANG THỊNH VƯỢNG

  Tags:

  chuyen nha, chuyen van phong, chuyen van phong tphcm

  , chuyen nha, chuyen van phong